Website đang trong giai đoạn hoàn thiện và chạy thử nghiệm, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người để website hoàn thiện tốt hơn! Đóng góp

Tiết lộ về khung titan trên Galaxy S24 Series

Thông tin về khung titan trên Galaxy S24 Series

Theo báo cáo từ Hàn Quốc, Samsung sắp ra mắt Galaxy S24 Ultra với khung được làm từ titan, một thiết kế từng xuất hiện trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, nguồn tin giấu tên tiết lộ đây là chiếc điện thoại Samsung đầu tiên có khung titan.

Tiết lộ về khung titan trên Galaxy S24 Series
Tiết lộ về khung titan trên Galaxy S24 Series

Trước đó, xuất hiện tin đồn cả Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra đều sử dụng khung titan. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy chỉ mẫu Ultra nhận nâng cấp này.

Báo cáo còn cung cấp cái nhìn kinh tế của Samsung. Với chi phi dưới 20 USD (khoảng 490 nghìn đồng) cho khung nhôm, việc chuyển sang khung titan tăng số tiền này lên 4 hoặc 5 lần. Đây là rào cản cho việc áp dụng titan rộng rãi.

Galaxy S24 và Galaxy S24+ ( Ảnh render Galaxy S24 của Onleaks)

Nguồn tin tiết lộ thêm rằng, kế hoạch của Samsung là sản xuất 15 triệu khung titan, một con số trùng với số Galaxy S23 Ultra 5G được giao trong năm qua. Chi tiết này càng củng cố thêm tin đồn rằng chỉ bản Ultra mới có khung titan.

Tin đồn tiếp tục khẳng định mẫu Galaxy S24 Ultra sở hữu màn hình phẳng và khung bên trong bằng nhôm, mặc dù nâng cấp khung bên ngoài bằng titan. Các bạn có ủng hộ việc trang bị khung titan trên chiếc Galaxy S24 Ultra không?

Theo: GSMArena

Post a Comment

Copyright © SATA JSC. All rights reserved. Developed by Code Pro