Top 5 trung tâm Anh ngữ cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm trung tâm Anh ngữ tốt nhất Hà Nội cho con để học tiếng Anh? Hãy để SATA gợi ý cho bạn.

Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, ý thức được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, nhiều ba mẹ có nhu cầu rèn luyện tiếng anh cho con ngay từ khi còn nhỏ. Thế nhưng, việc các trung tâm anh ngữ ngày càng mở ra dày đặc cũng khiến cho nhiều ba mẹ hoang mang vì khó để nắm được các tiêu chí của một trung tâm anh ngữ tốt. Trong bài viết này, SATA sẽ liệt kê ra "Top 5 trung tâm đào tạo Anh ngữ cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội", giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các trung tâm Anh ngữ cho con.

Top 5 trung tâm Anh ngữ cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội

1. Trung tâm Anh ngữ Vivian

Trung tâm Anh ngữ Vivian là trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội dành cho các bé từ 3 – 15 tuổi. Trung tâm tạo môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng đào tạo. Đến với trung tâm, các bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, dễ dàng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, trung tâm sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên là người nước ngoài và giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy Tiếng Anh cho trẻ nhỏ đảm bảo cung cấp kiến thức chuẩn cho trẻ.

Trung tâm Anh ngữ Vivian

Trung tâm sử dụng phương pháp học hiện đại, kích thích các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, trung tâm có nhiều chương trình ngoại khoá để trẻ phát huy toàn bộ khả năng của mình. Đặc biệt, mức học phí của trung tâm khá mềm, phù hợp với điều kiện tài chính của phụ huynh Việt.

image_title

2. Trung tâm tiếng Anh British Council - Hội đồng Anh

British Council thuộc Hội Đồng Anh là nơi được đánh giá cao với đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn. British Council cũng có cơ sở vật chất và hệ thống phòng học hiện đại, khang trang với chương trình học được xây dựng bài bản, chuyên sâu phù hợp với từng độ tuổi; giúp các bạn nhỏ từng bước tiếp cận làm quen và thẩm thấu tiếng Anh một cách hiệu quả. Đây là một sự lựa chọn tốt cho trẻ để các bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều biết mức học phí của Hội Đồng Anh khá cao nên không phải ai cũng phù hợp.

Trung tâm tiếng Anh British Council - Hội đồng Anh

• Địa chỉ: Số 20 Thụy Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 1800 1299
  • Website: https://www.britishcouncil.vn

3. Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ ở Hà Nội, Ocean Edu có cơ sở tại khắp các tỉnh thành của cả nước nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa chi phù hợp với mình. Trung tâm cam kết đầu ra chuẩn châu Âu, trang bị đầy đủ cho bé những kiến thức cần thiết nhất, giúp trẻ cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 1900 6494 – 02473 000 333
  • Website: https://ocean.edu.vn

4. Popodoo

Năm 2007, Popodoo được thành lập, tính cho đến nay Popodoo được xem là môi trường Anh ngữ chuyên biệt cho các con ở trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. Tại đây đã tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện cho trẻ em ở Việt Nam bao gồm các khóa học cho các bé theo chuẩn quốc tế bao gồm tiếng Anh cấp mầm non, tiếng Anh cấp tiểu học và tiếng Anh dành cho thiếu niên.

Popodoo

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Golden Palm 21, Lê Văn Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0966 71 00 20
  • Website: http://popodoo.com.vn

5. Alisa English

Alisa English là trung tâm đào tạo anh ngữ theo chuẩn Cambridge cho trẻ từ 3 – 15 tuổi. Là trung tâm đào tạo anh ngữ đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục CLIL vào giảng dạy, Alisa English chú trọng phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng ở trẻ: nghe – nói – đọc – viết.

Alisa English

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: số 17, BT1 biệt thự bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Website: https://alisa.edu.vn

Với danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội mà SATA giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ học tập phù hợp với mình!

1. Trung tâm Anh ngữ Vivian là một sự lựa chọn hoàn hảo!