Giới thiệu về Học viện sáng tạo SataSTEM

Địa điểm học STEM tốt nhất tại Hà Nội cho học sinh và phụ huynh.

STEM là một phương pháp giáo dục hiệu quả được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều trung tâm STEM được ra đời để áp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Thấu hiểu được điều đó, SataSTEM ra đời với mong muốn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với phụ huynh cũng như học viên.

Giới thiệu về Học viện sáng tạo SataSTEM

Giới thiệu về SataSTEM

Học viện sáng tạo SataSTEM trực thuộc công ty cổ phần Sata. Với xuất phát điểm là 1 nhóm các bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực công nghệ và đam mê giáo dục STEM từ đó SataSTEM được ra đời.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Nhìn nhận được rằng giáo dục STEM cần phải được phổ cập rộng rãi tới mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn nhỏ vì những lợi ích cũng như những định hướng tương lai mở rộng mà giáo dục STEM đem lại. Chính vì điều đó mà Sata đã mở rộng phát triển các nội dung cho học sinh K12 với từng chương trình độc quyền cho mọi lứa tuổi do các chuyên gia trong lĩnh vực STEM trực tiếp nghiên cứu và giảng dạy.

Sứ mệnh

Với châm ngôn: "Vì một tương lại tươi sáng hơn!". Chúng tôi ở đây vì một tương lai tươi sáng hơn của các bạn trẻ. Với việc không ngừng nỗ lực để tạo ra một nền giáo dục tiến bộ, sứ mệnh của học viện sáng tạo SataSTEM là đánh thức và phát triển những tiềm năng còn đang ẩn giấu trong mỗi bạn nhỏ.

Giá trị cốt lõi

• SataSTEM luôn đặt giá trị con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.
  • SataSTEM hoạt động dựa trên tính minh bạch và và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất.
  • SataSTEM cam kết luôn bền bỉ để đổi mới mỗi ngày.
  • SataSTEM với đam mê, sáng tạo, sẵn sàng mang đến những thay đổi tích cực cho thế hệ trẻ.

Các khóa học tại SataSTEM

Chương trình thiết kế & sáng tạo

• SataSTEM Junior Designer (6-9 tuổi).
  • SataSTEM Senior Designer (9-15 tuổi).
  • SataSTEM Digital ART (trên 15 tuổi).

Chương trình Robotics

• SataSTEM Robotics I (5-6 tuổi).
  • SataSTEM Robotics IIA và SataSTEM Robotics IIB (7-12 tuổi).
  • SataSTEM Robotics IIIA và SataSTEM Robotics IIIB (trên 13 tuổi).

Chương trình App Design

• SataSTEM App I (8-13 tuổi).
  • SataSTEM App II (trên 13 tuổi).

Chương trình Game design

• SataSTEM Game I (6-9 tuổi).
  • SataSTEM Game IIA và SataSTEM Game IIB.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi ở đây sẵn sàng lắng nghe và tư vấn lộ trình phát triển tốt nhất cho thế hệ trẻ!

• Địa chỉ: SH07, Toà N05, Ecohome 3, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: www.sata.edu.vn